TIMO

Chuyển tiền nhanh không cần số tài khoản ứng dụng Timo

Bản cập nhật ứng dụng Timo Plus cho hệ điều hành IOS, Timo đã bổ sung 01 tính năng tuyệt vời là Chuyển tiền nhanh mà không cần số tài khoản.

Sau khi nhập số tiền và nội dung xong. Timo sẽ sinh ra 1 đường LINK, chúng ta gửi đường Link này cho người nhận.

Khi người nhận, nhận đường LINK mà chúng ta chuyển tiền, họ sẽ tự nhập tài khoản ngân hàng của họ vào. Thì tiền sẽ tự vào ngân hàng của họ.

Có thể nhìn nhận tư duy của việc làm trên là Chia việc chuyển tiền thành 02 phần.

Phần 1: chuyển số tiền và ghi nội dung thuộc công việc của người chuyển.

Phần 2: nhập số tài khoản để nhận tiền thuộc công việc của người nhận

Các bước thực hiện như sau:

Tại màn hình giao diện chuyển tiền của Timo, hãy Tap vào Banner Chuyển tiền nhanh không cần số tài khoản. Ứng dụng Timo sẽ đưa đến giao diện để nhập Số tiềnNội dung muốn ghi. Và nhấn Tiếp tục

Timo

Chuyển sang màn hình tiếp theo, đề cập đến Phương pháp bảo mật. Mục đích để bảo vệ những giao dịch chuyển tiền có số tiền lớn. Timo cung cấp 02 phương pháp bảo mật như sau:

Mật mã bảo vệ: Nếu gạt sang ON tính năng này, thì người nhận cần nhập mật mã bảo vệ để nhận tiền

SMS OTP: Nếu bật tính năng này, người nhận cần nhập SMS OTP gửi về số điện thoại của họ để nhận tiền. Nếu không bật, thì ai đó lấy trộm đường LINK chuyển tiền, thì họ cũng có thể nhận được tiền mà người gửi chuyển.

Sau khi bật SMS OTP sang ON. Chúng ta cần nhập số điện thoại của người nhận, để khi họ nhận đường LINK thì họ có thể nhận tiền được.

Chuyen tien Timo 1

Sau khi chuyển tiền hoàn thành, Timo Plus sẽ tạo ra 01 đường LINK, bạn hãy gửi đường LINK đến người nhận  và dặn thông tin cho số điện thoại để người nhận nhận được tiền.

Chuyen tien Timo 3

Sau khi người nhận mở đường LINK chuyển tiền, Timo yêu cầu nhập số điện thoại để xem thông tin giao dịch, đó là 01 cách bảo mật của Timo.

Nếu nhập OTP thành công, sẽ hiển thị thông tin để người nhận nhập tài khoản và nhận tiền. Chọn ngân hàng và nhập số tài khoản. Nhấn OK,  nếu mọi thứ chính xác, thì tiền sẽ về người nhận ngay.

Chuyen tien Timo 2

Kết luận:

  • Dùng trong trường hợp, người nhận chưa cung cấp số tài khoản, nhưng cung cấp số điện thoại
  • Người gửi chuyển tiền rất nhanh, vì chỉ thao tác chỉ cần nhập số tiền và nội dung là đủ.
  • Nếu trong vòng 07 ngày, mà LINK này người nhận chưa nhận tiền thì tiền sẽ hoàn lại.
Facebook Comment

About the author

nguyenchung89

Leave a Comment