FIIN

Fiin Credit hợp tác với Cổng thanh toán VNPAY

Đầu tư qua hình thức cho vay ngang hàng là một hình thức đang nở rộ trong thời gian gần đây. Với mức lãi suất gần như là cố định 1,5% trên tháng, tương đương với 18%/ năm.

Qua bài viết hướng dướng dẫn đăng ký cho vay Fiin ở đây: Đầu tư cho vay ngang hàng Fiin lãi suất 18%/ năm

Sau khi hợp tác với Momo, Fiin Credit lại tiếp tục hợp tác cùng với VNPAY. Một phần làm tăng uy tín của công ty, và còn giúp khách hàng tiện lợi trong việc nộp tiền do VNPAY hỗ trợ rất nhiều ngân hàng liên kết.

Lần hợp tác này với VNPAY này, Fiin Credit ưu đãi người dùng 3% khi nộp tiền vào Fiin thông qua VNPAY như sau:

Fiin-Credit-hop-tac-VNPAY

 

Fiin Credit hợp tác VNPAY

Sự hợp tác giữa Fiin Credit và VNPAY dựa trên tầm nhìn chung của hai doanh nghiệp trong việc phát triển các dịch vụ Tài chính công nghệ, thực hiện sứ mệnh giúp cho ai ai cũng có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ Tài chính số an toàn, nhanh chóng, hiệu quả, và tiện lợi. Với hợp tác này, người dùng dịch vụ Fiin Credit giờ đây có thể nạp tiền vào tài khoản bằng các kênh thanh toán của VNPAY ngay trên ứng dụng Fiin, giao dịch được ghi nhận và báo có ngay vào tài khoản trong thời gian chưa tới 1 phút.

Chương trình khuyến mại  “Nạp tiền online, nhận ngay ưu đãi”

Từ ngày 19/8 – 30/9/2021, khi nạp tiền vào tài khoản Fiin qua VNPAY và nhập mã VNPAYFIIN người dùng sẽ được khuyến mãi 3%/ giá trị giao dịch, tối đa 200.000 đ (có hiệu lực 1 lần đối với 1 tài khoản trong 1 tháng).

Các ngân hàng áp dụng ưu đãi: AGRIBANK, ABBANK, BIDV, BIDC, EXIMBANK, IVB, KIENLONGBANK, NAM A BANK, OCEAN BANK, SCB, SAIGONBANK, VIETBANK, VIET A BANK, Vietcombank, VietinBank, BAOVIET Bank, HDBank.

Các ngân hàng không áp dụng ưu đãi: VIB, BAC A BANK, SHB, MB, TPBank, MSB, OCB, WOORI BANK, ACB, Viet Capital Bank, PVcomBank, Shinhan Bank, Sacombank.

Fiin-Credit-hop-tac-VNPAY-2

Danh sách ngân hàng áp dụng ưu đãi chương trình “Nạp tiền online, nhận ngay ưu đãi”.

Cách thực hiện: người dùng đăng nhập vào tài khoản Fiin => chọn Nạp Tiền => và chọn phương thức ‘Nạp tiền qua VNPAY’, sau đó lựa chọn 1 trong 4 hình thức:

(1) Thanh toán qua ứng dụng hỗ trợ VNPAY QR: Chọn ngân hàng, ứng dụng sẽ tự động chuyển sang ứng dụng ngân hàng để xác thực giao dịch.

(2) Thanh toán quét mã VNPAY QR: Truy cập ứng dụng ngân hàng và quét mã QR được hiển thị trên màn hình để thực hiện giao dịch.

(3) Thẻ ATM và tài khoản ngân hàng: Nhập thông tin thẻ ATM hoặc truy cập ứng dụng ngân hàng và quét mã QR để thực hiện giao dịch.

(4) Ví điện tử: Mở ví VNPAY và quét mã QR để thực hiện giao dịch.

Mã khuyến mãi: VNPAYFIIN khách hàng nhập mã này tại màn hình giao dịch trên ứng dụng VNPAY hoặc ngân hàng trong mục ‘Mã giảm giá’.

Hoàn thành giao dịch, tài khoản Fiin của người dùng sẽ được cập nhật số tiền giao dịch ngay lập tức, và người dùng cũng được hưởng ưu đãi giảm  3% giá trị giao dịch (tối đa 200.000 đ) ngay trên tài khoản thanh toán tại ngân hàng hoặc Ví VNPAY.

Facebook Comment

About the author

nguyenchung89

Leave a Comment