FINHAY

Finhay có khả năng bị sập?Finhay có uy tín không?

Khi tham gia group với số lượng thành viên lên tới 80 nghìn thành viên, tần suất các câu hỏi như bên dưới rất là thường xuyên.

 • Finhay có lừa đảo không?
 • Finhay có khả năng bị sập hay không?
 • Finhay có uy tín không?
 • app finhay lừa đảo không?

Vì sao chúng ta phải hỏi những câu hỏi như vậy. Mục đích cuối là để đảm bảo tiền của chúng ta đầu tư vào đó không bị mất, và mong muốn tìm kiếm một khoản lợi nhuận từ tích lũy và đầu tư, cao hơn lãi suất của ngân hàng.

Còn một khía cạnh khác, là trong thời gian có quá nhiều ứng dụng lừa đảo, đã sập và làm cho rất nhiều người mất tiền.

Những người đầu tư trong group thì cũng đều kêu uy tín hết. Nhưng các bạn vẫn chưa tin những lời nói suôn như vậy, vì vậy nên mình chỉ cung cấp thông tin cho các bạn, còn các bạn tự tìm hiểu và phán đoán nhé thì mới biết được có uy tín hay không?

Finhay có uy tín, an toàn không?

Hiện tại Finhay đã lọt Top 1 theo như hình bên dưới, nếu nó là 1 công ty không uy tín, thì chắc cũng dành ít nhiều sự chú ý từ giới truyền thông.

Theo thông tin thì Finhay thì Finhay đã đạt đến con số 1 triệu thành viên đăng ký finhay rồi, số lượng user thật quá ấn tượng.

Finhay-co-uy-tin-khong

Finhay có lừa đảo không?

Cùng nhau phân tích các đặc điểm xoay quanh về công ty và so sánh với các ứng dụng đã bị sập và lừa đảo thời gian qua. Để chúng ta đánh giá finhay có an toàn hay không? và Finhay uy tín đến mức nào?

(Hình ảnh từ tác giả Hoàng Thông Admin của Group Đầu tư Và Tiết kiệm Finhay)

Finhay co uy tin khong 1
 • Trụ sở: Công ty có trụ sở rõ ràng, và niêm yết trên các trang thông tin và khai báo thuế.
 • Ứng dụng (apps): Có mặt trên 02 nền tảng phổ biến của thế giới là App Store và CHPlay, nếu là ứng dụng lừa đảo thì chắc là không tồn tại được lâu.
 • Mô hình đa cấp: Thật ra đây giống như là chi phí Marketing hơn, thay vì bô tiền Marketing cho các ông lớn nước ngoài như Google, Facebook. Thì Finhay chi trực tiếp cho người dùng để trải nghiệm, khi giới thiệu thành viên. Mình thấy cách này nó rất hiệu quả.
 • Pháp lý: Công ty có đăng ký với Sở kế hoạch và đầu tư, có mã số thuế, khai báo thuế trên trang Tổng cục thuế hẳn hoi.
 • Mô hình kiếm tiền: Sau khi người dùng chuyển tiền vào Finhay, Finhay sẽ tiến hành đầu tư vào các chứng chỉ quỹ, hoặc quỹ ETF tại Việt Nam.
 • Mà bản chất của Chứng chỉ quỹ vẫn là một tập hợp của các cổ phiếu, đằng sau cổ phiếu là các doanh nghiệp. Đầu tư tiền vào các quỹ là đầu tư gián tiếp vào các doanh nghiệp hàng đầu của đất nước. Khi họ tạo ra lợi nhuận thì giúp gia tăng giá trị cổ phiếu và các quỹ sẽ có lợi nhuận, từ đó nhà đầu tư sẽ có được lợi nhuận.
 • Lợi nhuận mang lại, theo các thông tin Finhay mô tả, những linh vật như Trâu, báo gấm mức độ rủi ro cao thì chỉ dao động từ 10%-20%/ năm thôi. Rất phù hợp
 • Bảo hiểm vốn: Khi nghe các app nói bảo hiểm luôn cả vốn thì thật sự mình không tìm hiểu nữa. Bởi vì trên đời này cái gì cũng có sự cân bằng, không thể nào mà thắng mãi không thua được.
 • Kiểm toán: Finhay rất xịn, thuê luôn kiểm toán của Big 4 về kiểm toán. Kiểm toán đảm bảo rằng các giao dịch tài chính của finhay được hạch toán rõ ràng, mình bạch. Mình đã có cơ hội làm việc với kiểm toán của Big4 họ rất chuyên nghiệp.
 • Finhay có uy tín? Finhay xuất hiện hàng loạt trên các kênh của truyền hình, cafe sáng, hội nghị. Liệu một cty lừa đảo, có dám quáng bá rộng rãi như vậy hay không.
 • Gọi vốn: Finhay đã gọi được vốn thành công từ các nhà đầu tư và Công ty đầu tư, để gọi được vốn thì các nhà đầu tư đã thẩm định rất kỹ về các vấn đề pháp lý, về mô hình kinh doanh. Để sau này còn có thể thu hồi vốn và tìm kiếm lợi nhuận nữa chứ.

Trên đây là các thông tin của Finhay, không cần ai Finhay có lừa đảo không? Finhay có uy tín không? Chỉ cần chúng ta xác thực các thông tin trên. Chúng ta sẽ củng có được lòng tin, có lòng tin sẽ đầu tư thoải mã và không nghi ngờ được.

Download ứng dụng đầu tư & tích lũy FINHAY

Mã giới thiệu: 0917 699 693

Apple Store

GooglePlay

Xem thêm:

Facebook Comment

About the author

nguyenchung89

1 Comment

 • I’m curious to find out what blog system you happen to be utilizing?
  I’m experiencing some minor security issues with my latest blog and I’d like to find
  something more safe. Do you have any solutions?

Leave a Comment