FINHAY

Finhay thu phí giao dịch chứng khoán

Finhay ra mắt tính năng chứng khoán từ đầu tháng 12/2021, và tính đến bây giờ cũng đã gần 03 tháng. Sản phẩm chứng khoán mới ra ban đầu có nhiều bất cập về giao diện, lỗi.

Tuy nhiên nhờ sự đóng góp của cộng đồng người dùng finhay, thì bây giờ tính năng chứng khoán giao diện và tính năng đã trở nên hoàn thiện hơn trước rất nhiều.

Phi giao dich chung khoan finhay

Chuẩn bị tới ngày 01/03/2022 Finhay sẽ bắt đầu thu phí giao dịch chứng khoán, để đảm bảo các mục tiêu vận hành của doanh nghiệp.

Cụ thể:

✅ Thời gian bắt đầu thu phí:Từ ngày 01/03/2022

✅ Mức phí: 0,1%/giao dịch (Tính trên giá trị giao dịch). Lấy mức phí giao dịch này so với các công ty chứng khoán hiện tại, thì đây là mức phí tối ưu nhất.

Nếu giao dịch 50 triệu đồng, thì phí mua là 50tr * 0,1%= 50.000 vnd, vậy vừa phí mua + phí bán thì tổng cộng hết chỉ 100.000 đồng tiền phí.

Các ưu đãi về phí khác vẫn được giữ nguyên cho tới khi có thông báo mới, bao gồm:

✅ Miễn phí lưu ký chứng khoán

✅ Miễn phí rút tiền từ tài khoản chứng khoán về Tích lũy không kỳ hạn

Đặc biệt:

Khi bán chứng khoán lô lẻ, bạn sẽ nhận tiền ngay trong ngày để tái đầu tư, thay vì phải đợi T+3 như thường lệ. Điều này là điểm quá tuyệt vời cho nhà đầu tư finhay, có dòng vốn ngay để mua được cổ phiếu ở thời điểm thích hợp.

Lợi ích này cũng đang được Finhay cung cấp miễn phí. Sắp tới, sản phẩm Chứng khoán sẽ tiếp tục được bổ sung thêm nhiều tính năng mới, giúp việc giao dịch thuận lợi và dễ dàng hơn

Facebook Comment

About the author

nguyenchung89

Leave a Comment