ZALO

Gửi danh thiếp trong Zalo như thế nào?

Ngoài đời chúng ta trao đổi thông tin liên lạc với nhau, thường trao đổi nhau cái Card Visit của 02 bên. Xong đem về bỏ vào 01 cái hộp, khi nào cần liên lạc, hay nhớ ra, thì lục ra rồi mới liên lạc.

1./Nếu bạn cần gửi tên và số điện thoại cho 01 người bạn, bạn phải làm như thế nào?

2./Nếu không có tính năng này, chúng ta phải đi copy số điện thoại và tên rất mất nhiều thời gian phải không nào?

Zalo đã chuyển đổi số hành động đó bằng một tính năng rất hay là tính năng gửi danh thiếp trong Zalo. Theo mình đánh giá, đây là một tính năng rất tiện lợi để gửi thông tin liên hệ của 01 ai đó nhanh chóng.

Hướng dẫn gửi danh thiếp trong Zalo trên IOS

Tại màn hình nhắn tin, chúng ta nhấn vào dấu +, Zalo sẽ mở rộng hộp thoại, để hiển thị tính năng đầy đủ mà nó đã ẩn đi cho đơn giản.

Chọn biểu tượng danh thiếp để gửi cho người bạn. Hiện tại mình cũng chưa test, mỗi lần như gửi danh thiếp như vậy thì có thể gửi tối đa cho bao nhiêu nhiêu người.

gui-danh-thiep-trong-zalo-1

Chọn danh sách người bạn, mà chúng ta muốn gửi. Ở đây chúng ta có thể thể kéo xuống lần lượt và chọn, hoặc search tên để chọn, tùy vào nhu cầu của mình.

gui-danh-thiep-trong-zalo-2

Sau khi gửi danh thiếp cho người bạn. Họ có thể dùng các thông tin trên danh thiếp để thực hiện 01 cuộc gọi qua Zalo, hoặc nhắn tin qua Zalo. Tất nhiên là phải có mạng wifi hoặc 3G rồi.

gui-danh-thiep-trong-zalo-3

Mọi người thấy rồi đó, chỉ với vài thao tác đơn giản. Là chúng ta đã gửi danh thiếp trong Zalo rất là nhanh và tiện lợi.

Hy vọng với tính năng này, sẽ mang lại trải nghiệm và sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian cho mọi người.

Tham khảo các tính năng khác của Zalo tại đây

 

Facebook Comment

About the author

nguyenchung89

Leave a Comment