Quỹ DCVFM

Hiệu quả đầu tư Quỹ cổ phiếu VCBF-BCF

Quỹ Đầu Tư Cổ Phiếu Hàng Đầu VCBF (“quỹ VCBF- BCF”) đầu tư đến 100% giá trị tài sản ròng (NAV) vào cổ phiếu niêm yết, chủ yếu vào các cổ phiếu có vốn hóa thị trường lớn và thanh khoản tốt.

VCB-BCF

Chiến lược đầu tư

Quỹ VCBF-BCF chủ yếu đầu tư vào một danh mục đa dạng các cổ phiếu niêm yết có giá trị vốn hóa thị trường lớn và có thanh khoản tốt trên HSX và HNX.

Danh mục đầu tư quỹ cổ phiếu VCBF-BCF

Quỹ cổ phiếu VCBF-BCF tập trung phần lớn vào cổ phiếu. Tại ngày 31/07/2021 danh mục của cổ phiếu chiếm tới 97,2%, còn tiền chiếm 2,8%.

Phân bổ theo nghành như sau:

Chiếm phần lớn trong danh mục vẫn là nhóm nghành thuộc về tài chính, lên tới 22,7%. Trong đó riêng ngân hàng Quân đội chiếm 10,1%

VCBF-BCF-2

Top 05 mã cổ phiếu chiếm tỷ trọng cao nhất:

VCBF-BCF-2

Lịch giao dịch của quỹ VCBF-BCF

Tần suất giao dịch CCQ: Quỹ VCBF-TBF sẽ giao dịch Thứ 4 hàng tuần.

Biểu phí quỹ VCBF-TBF
Cung cấp thông tin cho nhà đầu tư về các loại phí khi đầu tư vào quỹ mở VCBF bao gồm Phí quản lý quỹ, phí mua Chứng chỉ quỹ, phí bán chứng chỉ quỹ. Căn cứ của các mức phí mua dựa trên số tiền mua, phí bán thì dựa theo thời gian nắm giữ chứng chỉ quỹ

Phí quản lý CCQ: Phí quản lý quỹ đầu tư cổ phiếu VCBF-BCF là 1,5% * giá trị tài sản, tính theo Năm. Mức phí này đã tính trong giá của NAV rồi. Nên có thể chúng ta không quan tâm nó nữa.

Phí mua CCQ: Là mức phí mua chứng chỉ quỹ mà nhà đầu tư phải trả cho VCBF-TBF. Hiện tại quỹ đầu tư VCBF có thu phí mua là 0,5% * giá trị giao dịch.

Phí bán CCQ: Là mức phí mà người dùng bán chứng chỉ quỹ, người mua là VCBF-TBF. Dựa vào thời gian nắm giữ chứng chỉ quỹ mà có một mức phí khác nhau. Cụ thể chia ra các trường hợp như sau, theo tiêu chí là thời gian nắm giữ.

VCBF-BCF-3

Biểu đồ thể hiện kết quả đầu tư Quỹ đầu tư cổ phiếu hàng đầu VCBF-BCF

VCBF-BCF-4

Mua chứng chỉ quỹ VCBF-BCF ở đâu?

Mua chứng chỉ quỹ này ở ứng dụng đầu tư Infina. Infina đã cập nhật các quỹ của VCBF-BCF vào ứng dụng của mình, như hình bên dưới. Bạn hoàn toàn có thể mua các quỹ của VCBF với số tiền vừa phải, chỉ từ 500.000 đồng.

VCB TBF 6

Mua quỹ này ở ứng dụng đầu tư Tikop. Hiện quỹ mở VCBF-TBF không thuộc các gói được Tikop định nghĩa sẵn như gói An Toàn, thử thách, mạo hiểm. Bạn hoàn toàn có thể mua quỹ này thuộc gói Linh hoạt trong Tikop chỉ với số tiền từ 50.000 đồng.

VCBF-BCF-5

Hướng dẫn từng bước mua Chứng chỉ quỹ tại Infina

Bài viết sau, hướng dẫn từng bước chọn chứng chỉ quỹ VCBF-BCF, mua chứng chỉ quỹ, và theo dõi lãi lỗ sau khi mua chứng chỉ quỹ. Nhà đầu tư, có thể làm theo từng bước để hoàn thành việc mua.

Xem thêm các quỹ mở khác:

  1. Quỹ VEOF Vinacapital Quỹ đầu tư cổ phiếu Hưng Thịnh 06 năm
  2. Phân tích hiệu quả đầu tư quỹ SCA (SSI-SCA) trong 03 năm
  3. Phân tích quỹ trái phiếu VFMVFB (DCBF) của Quỹ DCVFM

 

 

Facebook Comment

About the author

nguyenchung89

Leave a Comment