TIKOP

Hướng dẫn cách chuyển tiền đầu tư Tikop trong 10 phút

Sau khi đã đăng ký tài khoản bằng số điện thoại trên ứng dụng đầu từ và tiết kiệm từ Tikop. Bước tiếp theo mình sẽ hướng cách chuyển tiền đầu tư Tikop nhanh chóng, chính xác

Bước 1: Chuyển tiền đầu tư Tikop -xác định gói tiết kiệm cần gửi.

Hiện tại, Tikop đang có 02 gói để gửi tiết kiệm như sau: gói Âu cơ hay Lộc Phát.

Tại màn hình chủ, chọn vào Gói Lộc Phát, màn hình hiển thị các thông tin chi tiết về gói mà chúng ta sẽ gửi tiết kiệm như: lãi suất, số tiền tối thiểu, kèm điều kiện tham gia.

Dau tu va tiet kiem Tikop-02

Bước 2: Chuyển tiền và đợi Email thông báo

Chọn Tích cóp ngay,  tiếp theo là điền số tiền mà chúng ta muốn tích cóp vào gói này. Lưu ý, số tiền nhỏ nhất là 50.000 đồng, giống Finhay đây mà.

Chuyen tien ngan hang trong Tikop-01

Tikop họ đang hợp tác với cổng thanh toán 9Pay, hiện tại trên thị trường Việt Nam, mình biết là có 2 cổng thanh toán cũng tương đối lớn là  của VNPAY, hay Payoo vậy. Mục đích chuyển tiền vào cổng này nó hỗ trợ nhiều ngân hàng, để chuyển tiền vào nhanh hơn, và tránh mất phí.

Đồng thời xác nhận trong ứng dụng của Tikop cũng nhanh hơn. Mà nếu không có các ngân hàng trên thì cũng không sao, hầu hết các ngân hàng hiện nay, đều cho chuyển nhanh 24/07 cũng tới trong tích tắc.

Dau tu va tiet kiem Tikop-03

Bước tiếp theo, truy cập internet banking hoặc app từ ngân hàng của mình lên, và chuyển theo thông tin như trên hình.

Sau khi hoàn tất chuyển tiền, ứng dụng Tikop hiển thị tiền. Ở Tab thông báo gửi 01 thông báo để bạn biết Tikop để nhận được tiền của bạn và hiển thị trên ứng dụng

Lưu ý: Nội dung mà bạn chuyển khoản, phải đúng tuyệt đối nhé. Sai sót gì thì nó sẽ không nhận được, và chúng ta phải tiến hành gửi yêu cầu giúp đỡ.

Bước 3: Hướng dẫn xử lý sự cố chuyển sai nội dung

Gửi chứng từ chuyển tiền qua tính năng của App Tikop

Tikop đã xây dựng hẳn một tính năng, để nhận những biên lai, hình ảnh mà chúng ta vô tình chuyển sai, để gửi về cho tikop hỗ trợ xử lý.

Dau tu va tiet kiem Tikop-05

Nhắn tin qua các kênh hỗ trợ nhanh.

Nếu bạn cần tương tác, hỏi thêm thì dùng các kênh hỗ trợ nhanh như Telegram, Zalo, Messenger là cách nhanh nhất.Mình cũng đã yêu cầu họ hỗ trợ thử khi thấy tiền chưa tới, và họ kiểm tra và phản hồi sau đó.

Sau khi chuyển tiền xong, chờ 01 khoảng thời gian, trong tình huống của mình là tầm 10 phút. Số tiền đã hiển thị ở phần Tích cóp của ứng dụng đầu tư và tikop.

Bước 4: Kiểm tra kết quả thể hiện trong ứng dụng

Dau tu va tiet kiem Tikop-04

Kể từ lúc, tiền vào Sổ tích cóp, tiền lãi sẽ được tính hằng ngày dựa theo mức lãi suất của gói gửi tích cóp mà chúng ta đã chọn trước đó.

Tổng kết lại các điểm cần lưu ý trong quá trình chúng ta chuyển tiền đầu tư Tikop.

Tập trung vào các phần sau:

+ Chọn gói để gửi tiết kiệm, có kỳ hạn hay không kỳ hạn dựa theo yếu tố tiền nhàn rỗi của mình

+ Cẩn thận trong quá trình tạo lệnh đầu tư và nội dung khi chuyển tiền.

Vậy là mình đã hướng dẫn mọi người những cách chuyển tiền đầu tư Tikop và giải quyết các sự cố liên quan đển sai nội dung.

Download ứng dụng đầu tư và Tikop tại:

Chú ý: Chỉ cần tải Tikop qua Link download và đầu tư hoặc tích lũy 50.000 vnd, bạn sẽ nhận được 10.000 vnd tiền thưởng từ Tikop (không cần mã giới thiệu)

mo tai khoan Techcombank online 2

mo tai khoan Techcombank online 1

 

Facebook Comment

About the author

nguyenchung89

Leave a Comment