INFINA

Hướng dẫn đầu tư ứng dụng Infina

Infina là một nền tảng đầu tư và tích lũy, trong đó có 01 sản phẩm là đầu tư bất động sản từng phần là một hình thức đầu tư mới. Mà các công ty Fintech hiện tại như Finhay, Tikop, Savenow chưa có.

Khi bạn là một người đầu tư mới, bạn đã tải ứng dụng Infina về điện thoại, nhưng chưa biết làm gì tiếp theo thì hãy quan sát sơ đồ Mind Map như bên dưới, để có được 01 cái nhìn tổng quan từ lúc bắt đầu cho tới lúc kết thúc. Chủ động trong tư duy và hành động của mình tiếp theo.

huong-dan-dau-tu-Infina

Xác thực tài khoản Infina

Xác thực tài khoản luôn luôn là điều bắt buộc, hiện nay theo quy định của Nhà nước, các ứng dụng Ví điện tử đều phải xác thực thông tin tài khoản, để định danh người dùng.

Infina xac thuc danh tinh

Infina cũng không ngoại lệ, có thể chuyển đầu tư, mua các sản phẩm bên dưới khi chưa định danh người dùng. Nhưng đến khi bạn cần rút tiền từ các sản phẩm đầu tư bên dưới, thì bắt buộc phải định danh, để bảo vệ tiền của chúng ta an toàn.

Nhập mã giới thiệu Infina

Đây có thể xem là một chương trình Marketing của Infina, thay vì bỏ tiền để chạy quảng cáo Google, Facebook để thu hút người dùng. Thì Infina sẽ chuyển phần tiền đó sang cho người dùng, để họ hướng dẫn bạn bè của họ đầu tư.

Tải ứng dụng Infina theo link sau:https://app.infina.vn/9Jym

Infina ma gioi thieu

Hãy nhập mã 0917699693 khi chuyển tiền đầu tư, thì bạn sẽ nhận được 30.000 đồng vào tài khoản. Tiếp theo bạn lấy mã của bạn đi giới thiệu cho bạn bè đầu tư, khi họ nhập Mã mà bạn cung cấp, thì bạn sẽ nhận được 70.000 đồng vào tài khoản đầu tư.

Sản phẩm Tiết kiệm

Hiện Infina có 02 sản phẩm Tiết kiệm là Tiết kiệm không kỳ hạn và Chứng chỉ tiền gửi. Mỗi sản phẩm có một mức lãi suất khác nhau và phí quản lý cũng khác nhau, the như sơ đồ Mind Map ở trên.

Infina chung chi tien gui

Tích lũy

Nếu bạn là người mới, chưa am hiểu nhiều về app, bạn hãy chuyển 1 ít tiền vào sản phẩm này, tiếp theo hãy chờ 2 đến 3 ngày. Bạn tiến hành rút tiền về tài khoản.

Mục đích của việc làm này, là để đảm bảo toàn bộ hoạt động vận hành như nạp tiền vào tài khoản, gói tích lũy tính lãi như thế nào, khi rút tiền về tài khoản có nhanh không, có bị mất phí hay không, phí quản lý như thế nào?

Toàn bộ các vấn đề này, đã được hướng dẫn chi tiết: Review Infina: Chuyển tiền tích lũy Infina

Chứng chỉ tiền gửi

Hiện ứng dụng Infina đang phân phối sản phẩm VietCredit có mức lãi suất là 8,2%/ năm và phí quản lý là 0,48%/ năm. Cách đầu tư chuyển tiền và tính mức lãi thực nhận, mình đã có viết 01 bài viết chi tiết như sau.

Review Infina: Quy trình đầu tư chứng chỉ tiền gửi

Sản phẩm đầu tư

Hiện tại ứng dụng Infina đang có rất nhiều quỹ khác nhau. Chúng ta hãy tìm hiểu hiệu quả kinh doanh của từng quỹ và phương pháp đầu tư phù hợp.

Hướng dẫn chọn quỹ để đầu tư, chuyển tiền, theo dõi kết quả lãi lỗ: Review Infina: Quy trình đầu tư chứng chỉ quỹ VFMVF4

Rút tiền

Đây là công đoạn cuối cùng, hoàn thành 01 giao dịch từ lúc bắt đầu tích lũy hoặc đầu tư. Các bạn cứ trải nghiệm xem, thời gian rút tiền có nhanh không? Quá trình rứt tiền có khó khăn gì không? Để đánh giá một ứng dụng đầu tư Infina an toàn, hay Infina lừa đảo, thì một phần nằm ở đây.

Cá nhân mình đã test qua Rút tiền của gói tích lũy và Chứng chỉ tiền gửi rồi. Thao tác dễ dàng, tiền về cực nhanh chỉ gói gọn trong 30 phút trở lại.

Download ứng dụng đầu tư & tích lũy INFINA

Apple Store

GooglePlay

Facebook Comment

About the author

nguyenchung89

Leave a Comment