ZALO

Hướng dẫn xem tất cả bình luận trong ứng dụng Zalo

Hôm nay mình sẽ cùng mọi người thảo luận về tính năng xem tất cả bình luận trong ứng dụng Zalo như thế nào?Tính năng bình luận là tính năng rất phổ biến trong các mạng xã hội hiện nay. Và ứng dụng Zalo cũng không ngoại lệ.

Xem tất cả bình luận trong ứng dụng Zalo ra sao?

Khi lướt qua một bài viết bất kỳ, để xem tính năng bình luận trong  Zalo này hoạt động như thế nào? Mà nó lại được nhiều người dùng yêu mến và sử dụng như vậy.

Xem-tat-ca-binh-luan-zalo-01

Theo như hình này, thì chúng ta có đến 17 comments nhưng hiện với tài khoản của mình chỉ xem được có một bình luận mà thôi. Vậy mười sáu bình luận kia ở đâu, tại sao mình lại không thấy?

Chúng ta sẽ cùng nghiên cứu tìm hiểu xem là vì sao?

Vì sao không xem được tất cả bình luận của bạn bè trên Zalo?

Trước đây, khi ứng dụng Zalo mới phát hành, tính năng bình luận này được mở hoàn toàn, cho toàn bộ mọi người có thể xem được.

Nhưng càng ngày càng phát triển, các phiên bản update về sau này của Zalo đã chú trọng hơn về vấn đề bảo mật thông tin cá nhân, bảo mật cho người dùng.

Vậy có cách nào xem không? Tính tới thời điểm hiện tại, thì tính năng này chưa mở ra, mình đã test rất nhiều trường hợp nhưng vẫn không xem được đầy đủ.

Vì sao có một số người lại Post hình xem được đầy đủ bình luận?

Một số hình ảnh, mà chúng ta thấy trên mạng Internet, có thể đó là phiên bản Zalo đã được chỉnh sửa, tên quan gọi là đã được Mod.

Khi Mod ứng dụng nào đó, có thể ứng dụng  bị chèn mã độc. Nếu vô tình cài vào máy, sẽ rất nguy cơ về dữ liệu cá nhân như.

  • Âm thầm gửi dữ liệu của máy bạn đi ra ngoài
  • Tự động nhắn tin đến số tổng đại để lấy tiền của người dùng.

Vì vậy, lời khuyên là nên cẩn trọng với các ứng dụng đã bị Mod, mà nên cài các ứng dụng chính chủ từ các cửa hàng Apple Store hoặc CHPlay.

Vậy là mình đã hướng dẫn qua cách xem tất cả bình luận trong Zalo trên ứng dụng chi tiết nhé.

Xem thêm: Gửi danh thiếp trong Zalo như thế nào?

 

Facebook Comment

About the author

nguyenchung89

Leave a Comment