Đầu tư Chứng Khoán

Nộp tiền tài khoản chứng khoán FPTS

Nộp tiền tài khoản chứng khoán FPTS là bước tiếp theo của bài viết 03 bước mở tài khoản chứng khoán FPTS để chúng ta có thể đầu tư chứng khoán.

Bao gồm việc đặt lệnh mua chứng khoán, và các giao dịch mua liên quan.

Thông tin tài khoản ngân hàng Công ty FPTS

Công ty chứng khoán FPTS mở rất nhiều tài khoản ở các Ngân hàng khác nhau, để tiện việc giao dịch cho Khách hàng. Một phần số tài khoản của công ty FPTS mình để dưới đây. Còn LINK thì truy cấp vào Trang chủ của FPTS để đầy đủ.

nop-tien-tai-khoan-chung-khoan-fpts

Cách nộp tiền tài khoản chứng khoán FPTS

Mấu chốt quan trọng của chuyển tiền là xác định Tài khoản của FPTS ở Ngân hàng để chuyển, và nội dung chuyển tiền bắt buộc phải tuân theo cấu trúc như sau.

Nội dung: Nộp tiền vào TK 058C61131 Nguyễn Văn A

Bắt buộc phải đúng 02 thông số như trên, để hệ thống của FPTS tự động bóc tách hoặc nhân viên bóc tách cho nhanh và chính xác.

Việc nội dung chính xác sẽ giúp tiền của chúng ta vào TK của mình nhanh hơn, và giao dịch kịp thời hơn. Thời gian là rất quý giá.

Nếu xảy ra sai sót chuyển tiền, sẽ phải liên hệ với nhân viên của FPTS để nhờ xác mình và hỗ trợ. Nói chung là rất mất thời gian.

Số tiền nộp vào TK chứng khoán FPTS thể hiện ở đâu?

Sau khi nộp tiền tài khoản chứng khoán FPTS thành công và đúng cấu trúc mọi thứ, đợi một khoảng thời gian. Thì tiền sẽ nộp vào tài khoản chứng khoán của chúng ta. Thông tin đó chúng ta có thể biết được qua 02 nơi.

  • Sẽ có 01 tin nhắn SMS gửi đến số điện thoại của chúng ta, thông báo số tiền nộp vào.
  • Hiển thị số dư trong tài khoản chứng khoán, nhưng chúng ta phải chủ động thì mới thấy được.
  • Thông báo Push của ứng dụng ezTrade, nếu bạn có cài đặt.
nop-tien-tai-khoan-chung-khoan-fpts-2

Vậy là chúng ta đã trải qua thao tác nộp tiền tài khoản chứng khoán FPTS. Mình nghĩ rằng cách nộp tiền này cũng tương tự với các công ty chứng khoán khác mà thôi.

Chẳng qua là vì khác giao diện thể hiện và số tài khoản ngân hàng khác mà thôi.

Facebook Comment

About the author

nguyenchung89

Leave a Comment