ONUS

[ONUS] Tính năng vay vốn Credit Line trên ứng dụng ONUS

Credit Line là một tính năng tuyệt vời trên Onus, giúp cho nhà đầu tư có thể vay tiền từ ONUS để tối ưu hóa nguồn vốn, giúp gia tăng lợi nhuận.

Tài sản đảm bảo nguồn tiền vay căn cứ trên tài sản số hiện tại mà bạn đang nắm giữ.

ONUS- Credit Line

Credit Line là gì?

Bản chất của việc tạo khoản vay Credit Line là: Thông qua việc bạn thế chấp một số lượng tài sản số mình đang nắm giữ, hệ thống sẽ cung cấp (giải ngân) cho bạn khoản VNDC hoặc USDT tương đương với hạn mức vay cho phép của tài sản thế chấp.

Ví dụ, hiện nay ONUS token đang là tài sản số cho phép thế chấp với hạn mức cao nhất (60%). Khi thế chấp ONUS để vay VNDC, bạn sẽ nhận được lượng VNDC tương đương 60% giá trị của lượng ONUS thế chấp.

Lợi ích khi dùng Credit Line

Credit Line giúp nhà đầu tư vay một khoản tiền dựa trên tài sản số của bạn đang có. Mỗi loại có một mức khác nhau, cao nhất là VNDC lên tới 60%.

Bằng việc thế chấp tài sản số và trả một mức lãi suất nhỏ, nhà đầu tư sẽ có ngay số tiền vốn cần thiết mà không cần bán những tài sản mình đang nắm giữ.

Quy trình với Credit Line

1.Tại màn hình chính Wallet, chọn tính năng Credit Line
2.Chọn Tạo khoản vay

3.Chọn tài sản thế chấp: Là các coin hoặc token mà bạn đang có trên ứng dụng ONUS. Loại tiền được giải ngân sẽ là đồng VNDC

Credit Line

4.Chọn Phương thức trả lãi: theo ngày, tuần hoặc tháng
3.Lãi vay được hệ thống trích tự động theo chu kỳ trả lãi bạn chọn, theo tỷ lệ 0.066%/ngày (24%/năm).
4.Bạn tất toán khoản vay để nhận lại tài sản thế chấp.

Lưu ý khi sử dụng Credit Line

1.Khi thị trường biến động khiến giá trị khoản vay lớn hơn hoặc bằng 95% tổng giá trị tài sản thế chấp, hệ thống sẽ tự động quy đổi tài sản thế chấp thành VNDC và tất toán khoản vay đó.

2.Nếu người dùng tất toán số lượng tài sản nhỏ hơn khoản vay thì số còn lại sẽ được tạo thành khoản vay mới. Người dùng chỉ phải trả số lãi hàng ngày dựa trên khoản vay mới này.

3.Hệ thống sẽ tự động thu lãi định kỳ theo chu kỳ mà người dùng lựa chọn. Nếu số dư khả dụng không đủ để trả lãi cho khoản vay, hệ thống sẽ tự động tính khoản lãi đó vào khoản nợ của khách hàng.
Đọc thêm:

Facebook Comment

About the author

nguyenchung89

Leave a Comment