TIKOP

Rút tiền tiết kiệm từ Tikop nhanh chóng trong 05 phút

Hi mọi người, mình mới test tính năng rút tiền tiết kiệm từ Tikop về tài khoản ngân hàng, xem cách Tikop vận hành như thế nào. Để làm căn cứ so sánh với Finhay và viết bài trải nghiệm cho mọi người nắm.

Sau khi khi hoàn thành một quy trình, thì có cảm nhận như sau. Tốc độ rất nhanh, so với người anh em finhay. Phần lãi từ sổ tiết kiệm sẽ bị đánh thuế TNCN ( Thu nhập cá nhân) ở mức 5% trên tiền lãi. Nhớ là tiền lãi, không phải toàn bộ nhé.

Vào gói tiết kiệm, thì nó sẽ hiện ra nhiều sổ tiết kiệm. Muốn chọn sổ nào thì rút sổ đó như hình.

Rut-tien-tiet-kiem-tu-Tikop-01

Tikop nó cho rút 01 phần tiền hoặc là toàn bộ số tiền trong sổ tiết kiệm, đó là sự cải tiến so với người anh em Finhay. Ở giao diện này, nó thể hiện hầu như mọi thông tin mà người dùng cần biết trước khi rút tiền tiết kiệm từ Tikop.

Rut-tien-tiet-kiem-tu-Tikop-02

Tikop thông báo lần nữa về tiền lãi và thuế TNCN sẽ được khấu trừ lại, để nộp cho Nhà nước.

Rut-tien-tiet-kiem-tu-Tikop-03

Tikop hiển thị ra các tài khoản ngân hàng và thông tin số tiền đã nhận được. Bước này là bước cuối cùng, nếu người dùng quyết định rút, thì cứ xác nhận giao dịch. Nhập mật khẩu vào thì sẽ tiến hành rút tiền từ sổ tiết kiệm và chuyển về tài khoản Ngân hàng đã khai báo trong ứng dụng.

Rut-tien-tiet-kiem-tu-Tikop-04

Và sau khi xác nhận mọi thứ, thật bất ngờ tiền về tài khoản ngân hàng ngay lập tức. Như các bạn thấy đấy, thời gian trong hình và thời gian đồng hồ gần như nhau.

Rut-tien-tiet-kiem-tu-Tikop-06

OK, tới bước này là xong, chúng ta đã cùng nhau đi qua 01 quy trình về rút tiền tiết kiệm từ Tikop về tài khoản ngân hàng thật nhanh chóng.

Download ứng dụng đầu tư và Tickop tại:

Chú ý: Chỉ cần tải Tikop qua Link download và đầu tư hoặc tích lũy 50.000 vnd, bạn sẽ nhận được 10.000 vnd tiền thưởng từ Tikop (không cần mã giới thiệu)

mo tai khoan Techcombank online 2

mo tai khoan Techcombank online 1

Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Facebook Comment

About the author

nguyenchung89

Leave a Comment