TIKOP

Tổng hợp câu hỏi về đầu tư Tikop

Qua quá trình tham gia Group của Tikop và tổng hợp các câu hỏi mình liệt kê ra như sau. Mong giúp đỡ được nhiều bạn mới bắt đầu đầu tư, tìm hiểu nhanh và tiết kiệm được nhiều thời gian.

tikop

 

1./Biểu phí mua bán chứng chỉ quỹ hiện tại như thế nào?

Cung cấp thông tin về phí mua phải trả cho các quỹ Mở, hoặc phí mua của các ETF phải trả cho sàn giao dịch chứng khoán. Cung cấp thông tin mức phí bán phải trả cho Quỹ mở, hoặc phải trả cho sàn khi bán quỹ ETF.

Chi tiết tham khảo: Biểu phí mua bán Chứng chỉ quỹ mở, ETF của Tikop

2./Thời gian mua các chứng chỉ quỹ như thế nào?

Các quỹ mở và ETF có thời gian giao dịch khác nhau, và tần suất giao dịch khác nhau. Do đó, thông tin phải chuyển tiền vào Tikop khi nào, thời gian khớp lệnh ra sao, để chúng ta hiểu biết và chuyển tiền đầu tư thích hợp.

Ngoài ra, thông tin chi tiết có thể tham khảo Link của Tikop sau: https://tikop.vn/news/thoi-gian-giao-dich-chung-chi-quy-tren-tikop

3./Vì sao bị trừ thuế TNCN khi rút tiền tích lũy.

Theo luật thuế TNCN, phần lãi từ tích lũy không kỳ hạn hoặc có kỳ hạn sẽ được trích lại 5% để nộp cho nhà Nhà nước. Khi chút ta tiến hành rút tiền về tài khoản ngân hàng.

Tham khảo ví dụ chi tiết: https://tikop.vn/news/vi-sao-co-phan-thue-tncn-khi-toi-rut-tien-tich-luy-tren-tikop

4./Nộp tiền như thế nào cho nhanh và hiệu quả?

Hiện Tikop dùng công 9pay để nhận tiền cho nhanh chóng. Mà 9Pay hiện tại hỗ trợ rất nhiều bank cho nên chuyển tiền vào rất nhanh.

Lưu ý cực kỳ quan trọng: Là phải copy chính xác tuyệt đối nội dung để khỏi mất thời gian không đáng có.

Có thể tham khảo cách chuyển tiền: https://taichinhvn.org/huong-dan-chuyen-tien-dau-tu-tikop/

5./Tikop là ai?

Tikop là một ứng dụng Fintech thuộc Công ty cổ phần công nghệ Techlab – đơn vị đã có nhiều kinh nghiệm hoạt động trong mảng xây dựng các sản phẩm nội dung số, mạng xã hội và tài chính.

Được ra mắt từ đầu năm 2020, Tikop cung cấp các tiện ích tiết kiệm và đầu tư tài chính linh hoạt, tiện lợi và dễ sử dụng. Các sản phẩm của Tikop được bảo lãnh và hỗ trợ thanh khoản bởi các tổ chức tài chính uy tín, quỹ đầu tư và công ty chứng khoán hàng đầu thị trường Việt Nam.

Chi tiết có thể tham khảo: https://tikop.vn/news/tikop-la-ai

6./Tiền gửi vào Tikop của tôi sẽ đi đâu?

Nhà đầu tư ai cũng thắc mắc, liệu sau khi chúng ta chuyển tiền vào tikop thì tiền sẽ đưa đi đâu? Phần vì thắc mắc tại sao lãi suất lại cao hơn ngân hàng? Tikop làm gì với số tiền đó, mà lai trả lãi cao hơn lãi suất của ngân hàng rất nhiều.

Như Tikop có đề cập họ không có giữ tiền của khách hàng, khi khách hàng chuyển tiền vào và lựa chọn sản phẩm tương ứng. Thì Tikop dựa vào thông tin đó mà chuyển đến các quỹ tương ứng như Mirae Asset Securities, FPT Capital

Chi tiết có thể tham khảo: https://tikop.vn/news/tien-gui-vao-tikop-cua-toi-se-di-dau

7./Tikop có an toàn không?

Nói đến an toàn bao gồm an toàn thông tin, an toàn dữ liệu của ứng dụng. Chống hacked hay trộm cắp thông tin bằng cách đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn.

Ứng dụng tiết kiệm và đầu tư Tikop được xây dựng và liên tục cập nhật để đáp ứng các yêu cầu bảo mật cao trong lĩnh vực công nghệ, đặc biệt là công nghệ tài chính:

Đảm bảo các tiêu chuẩn bảo mật theo ISO 27001, PCI DSS, Zero Trust.

Xây dựng ứng dụng theo tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 31000:2018 về quản lý rủi ro.

Tikop có đội ngũ chịu trách nhiệm An toàn thông tin riêng, liên tục cập nhật và cải tiến các tính năng bảo mật, sẵn sàng tiếp nhận và xử lý các vấn đề.

Download ứng dụng đầu từ và Tikop tại:

Chú ý: Chỉ cần tải Tikop qua Link download và đầu tư hoặc tích lũy 50.000 vnd, bạn sẽ nhận được 10.000 vnd tiền thưởng từ Tikop (không cần mã giới thiệu)

mo tai khoan Techcombank online 2

mo tai khoan Techcombank online 1

 

Facebook Comment

About the author

nguyenchung89

Leave a Comment