ONUS

[ONUS] Tổng quan về ONUS

Giới thiệu cho mọi người cái nhìn tổng quan về ONUS. Các tính năng chính của ứng dụng đầu tư tiền số ONUS và một lộ trình tìm hiểu để từng bước tiết kiệm, đầu tư và sinh lời cùng ONUS.

Bài viết sẽ giới thiệu cái nhìn Tổng quan có gì trong ONUS giúp bạn định hình trước để lên lộ trình phù hợp cùng ONUS tìm kiếm lợi nhuận.

Tính năng sinh lời thụ động

Khi mới tìm hiểu một ứng dụng để đầu tư, sẽ rất là khó khăn và nhiều thứ cần học. Do đó, mình khuyên các bạn nên dùng tính năng sinh lời thụ động, giống như việc gửi tích lũy không kỳ hạn vào ngân hàng hoặc các ứng dụng Fintech như Finhay, Tikop hay Infina.

Thuật ngữ dùng trong sinh lời thụ động của tài sản số nó hơi khác, nhưng về bản chất thì có phần giống như gửi tiết kiệm ở ngân hàng.

Staking Daily: Chúng ta được nhận phần lãi khi lưu trữ coin/Token trên ONUS. Mình bắt đầu bằng việc mua đồng VNDC để mỗi ngày nhận được mức lãi suất 12,8%/ năm, được nhận theo ngày.

Staking Daily

Farming: Tính năng này cho phép chúng ta nạp tài sản hiện có vào các Pool để nhận được phần thưởng cao hơn so với Staking Daily.

Tuy nhiên, nó có khác với Staking Daily ở phần khi nạp vào Pool, tài sản chúng ta sẽ bị tạm khóa trong thời gian tham gia như 60 ngày, 90 ngày. Hết thời gian tham gia chúng ta nhận được lãi và tài sản số sẽ được giải phóng.

Tính năng đầu tư và quản lý tài sản

ONUS là một ứng dụng đầu tư, nên mình thấy họ thiết kế theo hướng rất dễ hiểu, dễ dàng trong thực hiện thao tác và quản lý các tài sản số mà mình đã mua.

Profit

Tính năng quy đổi: Bạn có thể mua hoặc bán BTC và hơn 200 loại tài sản số khác chỉ trong vài giây, thông qua tính năng này.

Tính năng đầu tư: Giúp chúng ta theo dõi thị trường thông qua các chỉ số như Top 100, Trend, Gainer or Loser.

Theo dõi danh mục tài sản gồm có những tài sản số nào, hiện tại đang lãi hay đang lỗ và cụ thể là lãi or lỗ bao nhiêu % như hình trên.

Theo dõi giá vốn mua trung bình của từng tài sản số bao nhiêu như hình bên dưới.

Average Cost

Tính năng giao dịch trong & ngoài hệ thống ONUS

ONUS cho phép chúng ta giao dịch trong hệ thống ONUS và ngoài hệ thống của ONUS. Tất nhiên khi thực thi sẽ có một mức phí giao dịch.

ONUS-On-chain and Off- chain

Giao dịch Off- chain(Trong hệ thống): Được hiểu rằng tính năng này cho phép chúng ta gửi và nhận tài sản từ những người dùng với nhau trong hệ thống.

Giao dịch On- chain(Ngoài hệ thống): Được hiểu rằng, chúng ta có thể gửi hoặc nhận tài sản ra bên ngoài với một sàn khác

Các tính năng khác

ONUS liên tục cải tiến để tăng thêm nhiều tính năng vào hệ sinh thái của họ. Và sau đây là các tính năng khác:

Giao dịch P2P: Tính năng cho phép người dùng ONUS có thể tự đăng mua & đăng bán các tài sản số thông qua nền tảng của ONUS với mức giá mong muốn.

Launchpad: Tính năng giúp nhà đầu tư mua được token mới phát hành với một mức giá mở bán niêm yết cố định, chưa biến động theo giá thị trường.

For You: ONUS đưa ra những gợi giúp theo dõi thị trường để tối ưu hiệu quả đầu tư.

My Parnter: Tính năng cho phép khách hàng, kết nối với các đối tác của ONUS

Credit Line: Tính năng cho phép nhà đầu tư vay một khoản tiền từ ONUS, thông qua cầm cố tài sản hiện có.

Facebook Comment

About the author

nguyenchung89

Leave a Comment